Kỳ Môn Độn Giáp đã thay đổi cuộc sống tôi như thế nào?

Viet Tran

Tôi không nhớ rõ từ bao giờ tôi bắt đầu có khái niệm về tâm linh mà chỉ biết rằng, càng tìm hiểu sâu về những kiến thức liên quan đến Vũ Trụ, chiêm tinh, chữa lành, và đặc biệt là khi biết đến Kỳ Môn, cuộc sống của tôi càng trở nên thuận lợi và dễ dàng và mình cx hiểu được nhiều điều thông qua nó.

Từ một người luôn gặp những điều không may

Trước đây tôi từng coi mình là một người không may mắn và luôn thất bại trong mọi việc, như nhiều người khác, tôi đã cho rằng duyên số trời định thì khó lòng mà thay đổi. nếu tính theo tử vi,  Thần số học thì biểu đồ ngày sinh của tôi không phải là một biểu đồ thuận lợi, tôi sẽ phải trải qua rất nhiều những chuyện không may trong cuộc sống. NHƯNG, có một sự kiện đã làm thay đổi tất cả.

Đó là vào năm 18 tuổi, tôi đã phải trải qua một cuộc khủng hoảng tâm lí và sự kiện đó đã khiến tôi vô cùng đau khổ. Nó khiến tôi tự hỏi rằng: “Mình sống trên đời này để làm gì? Cuộc đời mình chỉ có khổ đau thôi sao? Phải làm gì đi chứ! Đứng lên và tìm câu trả lời cho bản thân đi!” và đột nhiên, mọi thứ đến với tôi như một cơn bão, những thông tin được đưa đến, những người truyền cảm hứng và mang đến năng lượng chữa lành cho tôi. Cảm giác lúc ấy như là mình được dõi theo và hỗ trợ bởi một nguồn năng lượng vô hình nào đó. Càng tìm hiểu sâu về những kiến thức liên quan đến Vũ Trụ, tâm linh, chữa lành, tôi càng thấy bản thân sống tích cực và gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi hơn.

Và rồi, tôi tình cờ biết đến Kỳ Môn Độn Giáp.

Kỳ Môn Độn Giáp là chìa khóa giúp bạn may mắn hơn trong cuộc sống

Vào khoảng cuối năm 2021, tôi được một người bạn gợi ý rằng nên theo dõi tài khoản Instagram có tên @dougleschanqimen, được sở hữu bởi thầy Dougles Chan, một chuyên gia về Kỳ Môn Độn Giáp, để tìm hiểu những bí kíp trong cuộc sống để tránh những điều không may và giúp mọi việc trong cuộc sống được suôn sẻ hơn.

Khi tìm hiểu về Kỳ Môn Độn Giáp, mọi góc nhìn và cách suy nghĩ của tôi về cuộc đời đã thay đổi hoàn toàn. Tôi đã từng tin rằng bản thân mình là một người không may mắn, nhưng khi hiểu những gì thầy Dougles Chan chia sẻ, rằng mỗi chúng ta sinh ra đều có một biểu đồ số phận nhất định, nhưng chúng ta hoàn toàn có khả năng lèo lái nó theo một hướng tích cực hơn. Kỳ Môn khuyến khích mỗi chúng ta tận dụng những năng lượng tốt và giúp ta tránh những năng lượng xấu để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Bằng việc làm theo những gì thầy Dougles chia sẻ và hướng dẫn dựa vào Kỳ Môn Độn Giáp, tôi thấy rằng cuộc sống của mình đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và luôn đạt được những kết quả tốt nhất.

Hơn nữa, tìm hiểu về Kỳ Môn cũng giúp tôi biết được màu sắc may mắn cá nhân của mình cho từng lĩnh vực học tập, sự nghiệp, mối quan hệ,… là gì để vận dụng vào những việc quan trọng, từ đó những việc tôi làm đều trở nên thuận lợi và suôn sẻ.

Kỳ Môn Độn Giáp không phải là môn bói toán thông thường, nó không nói cho bạn biết bạn sẽ giàu hay nghèo mà sẽ đóng vai trò định hướng bạn sử dụng những nguồn năng lượng tốt và may mắn cho cuộc sống của bạn. Và với Kỳ Môn, bạn hoàn toàn có thể viết lại những trang giấy cuộc đời của mình theo cách mà bạn muốn.

Hãy là người làm chủ số phận của mình!

Kỳ Môn Độn Giáp nói đúng hơn là sự cân bằng giữa khoa học và tâm linh. Trong Kỳ Môn, bạn chính là người định hướng, tận dụng những nguồn năng lượng và làm chủ chúng để tạo ra được kết quả tốt nhất trong mọi việc. Nếu như bạn là người luôn gặp những vấn đề hay tình huống không may trong cuộc sống, tôi nghĩ rằng những gì thầy Dougles Chan chia sẻ dựa trên Kỳ Môn Độn Giáp sẽ vô cùng hữu ích với bạn, hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận môn khoa học vô cùng thú vị này nhé!